GÓI THÀNH VIÊN GLOBAL GOLD SUPPLIER (GGS)

Alibaba Global Gold Supplier là cấp hội viên cao nhất và cao cấp nhất của Alibaba.com, giúp tối đa hóa tương tác và cơ hội kinh doanh của Doanh nghiệp.

Trở thành thành viên Global Gold Supplier, các Doanh nghiệp có thể tạo yêu cầu nhiều hơn thành viên miễn phí của Alibaba, đồng thời gói dịch vụ Gold Supplier còn đem lại lợi ích kinh doanh cho Doanh nghiệp khi cung cấp các công cụ trực tuyến dễ sử dụng, được đào tạo độc quyền và hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, giúp Doanh nghiệp nắm bắt được nhiều cơ hội xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu của người mua trên toàn thế giới.

Ưu tiên vị trí ưu tiên trên trang tìm kiếm

Sản phẩm của thành viên GGS sẽ luôn được xếp hạng cao hơn các thành viên miễn phí. Do đó, trong cùng điều kiện, Người mua có cơ hội tiếp cận các sản phẩm của thành viên GGS hơn là thành viên miễn phí.

Doanh nghiệp có cơ hội cao hơn để nằm ở top đầu trong trang tìm kiếm sản phẩm

Thiết kế website chuyên nghiệp

Doanh nghiệp được hỗ trợ thực hiện minisite chuyên nghiệp, bắt mắt, làm nổi bật nét đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp

Thành viên miễn phí sẽ không được thiết kếminisite và giới hạn khi nhập dữ liệu, dù đó là chèn hình ảnh hay video, nhưng thành viên GGS sẽ được miễn phí trong tất cả các thiết kế. Minisite tương tự như trang web, có nhiều chức năng để lựa chọn. Nếu một thiết kế tốt có thể được sử dụng để thay thế trang web ở định dạng bình thường. Thiết kế càng đẹp thì khách hàng đến sẽ càng tin tưởng hơn vào công ty.

Alibaba có thể thiết kế đầy đủ trang web cho người bán; Doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin chi tiết bao gồm giới thiệu công ty, thông tin liên hệ, địa chỉ, tình hình kinh doanh,… Điều này mang đến cho Doanh nghiệp nhiều lợi thế hơn thành viên miễn phí.

Quyền chủ động báo giá

Được quyền chủ động báo giá, tăng khả năng tiếp nhận đơn hàng từ người mua cao hơn so với các thành viên đăng kí miễn phí.

GGS có thể liên hệ với người mua và người bán của Alibaba.com  không giới hạn. Trong khi thành viên miễn phí sẽ chỉ liên hệ với người mua một chút. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm thông qua chức năng RFQ, đó là chức năng mà người mua nhập để gửi yêu cầu mua hàng trong các sản phẩm khác nhau. Nếu chúng tôi có các sản phẩm cùng loại sẽ có cảnh báo tự động và có thể tự mình trả lời đề xuất mua hàng, cũng như truy cập nhiều hơn có nghĩa là nhiều cơ hội bán hàng hơn

Kiểm tra và xác nhận của bên thứ ba

Doanh nghiệp được gắn biểu tượng xác thực từ Alibaba để tăng mức độ uy tín

Tất cả các thành viên GGS trên Alibaba.com trước khi được phê duyệt Phải vượt qua quy trình xác minh và xác minh (Xác thực và Xác minh) bởi nhà cung cấp dịch vụ bảo mật, là đối tác của Alibaba.com. Biện pháp bảo mật này sẽ giúp xác nhận danh tính. Và uy tín của công ty là GGS có danh tính thực sự Là nhà sản xuất các sản phẩm đó bằng cách kiểm tra cả hai tài liệu và gọi để kiểm tra Làm cho người mua tin tưởng hơn thành viên miễn phí Mà không được kiểm toán bởi mọi công ty thành viên GGS như vậy trên Alibaba.com

Kệ trưng bày sản phẩm

Sản phẩm trong minisite được sắp xếp, bố trí một cách thu hút, lôi cuốn khách hàng giúp tăng đáng kể đơn hàng nhận được

Showcase là chức năng quan trọng nhất của GGS. Đó là thứ hạng của sản phẩm được chọn là Showcase. Xếp hạng càng cao, mỗi gói GGS sẽ đưa ra Xếp hạng khác nhau (5 Showcase cơ bản, Showcase tiêu chuẩn 12 và Showcase Premium 28). Các sản phẩm trong Showcase có cơ hội nhìn thấy người mua nhiều hơn 100 lần so với các sản phẩm không có trong Showcase, và người dùng là thành viên miễn phí sẽ không hiển thị cơ hội bán hàng miễn phí của thành viên Nhà cung cấp vàng toàn cầu lên tới 100 lần.

Phân tích hoạt động và xu hướng thị trường (Biz trend)

Biz Trends cung cấp báo cáo phân tích xu hướng kinh doanh nhằm giúp bạn đưa ra chiến lược mới để nâng cao hiệu quả hoạt động trên Alibaba.com đồng thời tối đa hóa hiển thị và lợi nhuận thu được trên vốn đầu tư.

Ngoài ra, Doanh nghiệp còn có thể biết vị trí hiện tại trong ngành và mười công ty hàng đầu đạt điểm cao nhất trong ngành đó, bao gồm phân tích các từ khóa cho sản phẩm của công ty.

Tạo thêm tài khoản phụ

Doanh nghiệp có thêm 05 tài khoản phụ để phân quyền quản lý giúp làm việc hiệu quả

Nếu công ty muốn phân chia nhiệm vụ sử dụng Alibaba.com cho nhân viên trong công ty, đối với các thành viên ở cấp GGS, sẽ có một chức năng gọi là Tài khoản phụ để trợ giúp bằng cách chia tài khoản phụ tối đa 5 tài khoản, bao gồm đăng sản phẩm trả lời đề nghị hoặc thực hiện cả hai hình thức.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề chu đáo, tận tình.

Cùng với những công cụ khác giúp phân tích thị trường tại Alibaba.com, quản lý trong quá trình hoạt động trên Alibaba.

VALUE ADDED SERVICES (VAS)

Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động quảng bá trên Alibaba.com, Alibaba còn cung cấp các gói dịch vụ tiện ích mua thêm – VAS (Valued Added Services)

Showcase Package

Gói Showcase Package – Kệ trưng bày sản phẩm được bao gồm trong gói Thành viên GGS và cũng được bán kèm như một gói Dịch vụ mua thêm VAS chỉ dành riêng cho thành viên GGS

 Đây là gói dịch vụ giúp làm nổi bật sản phẩm, giúp tăng khả năng xuất hiện trên trang tìm kiếm của người mua.

Chi tiết gói Giá
Gói 5 showcase cho 1 năm US $1,812
Gói 5 showcase cho 3 tháng US $453

Khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng GGS gói Cao cấp và Tiêu chuẩn khi mua gói VAS:

  • Giảm 5% cho khách hàng GGS Cao cấp (GGS Premium)
  • Giảm 15% cho khách hàng GGS Tiêu chuẩn (GGS Standard)
Extra Quotation Package

Gói Extra Quotation Package (EQP) được bao gồm trong gói Thành viên GGS và cũng được bán kèm như một gói Dịch vụ mua thêm VAS chỉ dành riêng cho thành viên GGS

Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp được tăng thêm quyền chủ động báo giá cho các hỏi hàng, giúp tìm kiếm cơ hội hợp tác với bên mua hàng thông qua yêu cầu báo giá, chốt đơn hàng nhanh chóng.

  • Đối với tài khoản Miễn phí (IFM):

                     □ Gói 999$ – 100 yêu cầu báo giá trong 1 năm

  • Đối với tài khoản GGS:

                     □ Gói 500$ – 100 yêu cầu báo giá                                                      Gói 1000$ – 200 yêu cầu báo giá   

        

  • Tiếp cận hàng triệu người mua với nhiều yêu cầu mua hàng khác nhau.
  • Tìm kiếm khách hàng chủ động và hiệu quả hơn.
  • Xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

Đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn ngay