Thêm một kênh hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến – Thời báo tài chính đưa tin

Đây là lần đầu tiên Alibaba.com hợp tác với một sàn thương mại điện tử Việt Nam với mục đích đào tạo các kỹ năng, kiến thức về thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới và nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến cho các DN Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên sâu về vận hành TMĐT, Marketing online và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tâm huyết của Fado Việt Nam, việc kết hợp cùng Alibaba.com sẽ giúp các DN Việt Nam, đặc biệt là các DN vừa và nhỏ nâng cao khả năng chào hàng trực tuyến, giúp việc giao thương với thế giới trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn thông qua các hỗ trợ tại địa chỉ http://alibaba.fado.vn/. –  ông Phạm Đạt – Tổng giám đốc Fado Việt Nam cho biết. Xem chi tiết bài viết, tại đây.

Fado.vn “bắt tay” với Alibaba.com đưa hàng Việt ra quốc tế – Tiếp thị gia đình đưa tin

Sự hợp tác giữa Fado và Alibaba mang lại giá trị lớn cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong bối cảnh xuất khẩu đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

Hợp tác giữa Alibaba.com và Fado.vn mở ra kênh thương mại mới hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam (nhất là các công ty vừa và nhỏ) có thể chủ động chào hàng ra thi trường các quốc gia khác thông qua các gian hàng điện tử.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Đạt, Tổng Giám đốc Fado chia sẻ, từ cuối năm 2018 Fado đã ký kết với Alibaba.com trở thành đối tác ủy quyền của Alibaba.com tại Việt Nam để hỗ trợ, đào toại các doanh nghiệp Việt Nam trào hàng đến khắp thế giới thông qua sàn giao dịch Alibaba.com. sự hợp tác giữa hai đơn vị giúp cho việc giao thương với thế giới của doanh nghiệp trở lên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Fado là công ty tiên phong trong nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm dày dặn, và kiến thức chuyên sâu về vận hành thương mại điện tử và Marketing online, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết,chắc chắn Fado sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng chào hàng trực tuyến, giúp việc giao thương với thế giới của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Xem chi tiết bài viết, tại đây.

Cơ hội xuất khẩu trực tuyến đầy tiềm năng cho doanh nghiệp Việt – Doanh Nghiệp Hội Nhập đưa tin

Với mục đích giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam gia nhập vào xu hướng xuất khẩu qua kênh thương mại điện tử, Fado đã ký kết hợp tác với Alibaba, để trở thành đối tác chính thức của Alibaba nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia giao thương qua sàn Alibaba.com.

Việc Alibaba.com lần đầu tiên hợp tác với một sàn thương mại điện tử Việt Nam- Công ty Fado nhằm hỗ trợ, đào tạo các kỹ năng, kiến thức về thương mại điện tử xuyên biên giới nhằm nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp Việt. Động thái này đang mở ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cơ hội xuất khẩu trực tuyến đầy tiềm năng.

Ông Phạm Đạt, Tổng Giám đốc Fado chia sẻ, từ cuối năm 2018 Fado đã ký kết với Alibaba.com trở thành đối tác ủy quyền của Alibaba.com tại Việt Nam để hỗ trợ, đào tạo các doanh nghiệp Việt Nam chào hàng đến khắp thế giới thông qua sàn Alibaba.com.

Fado là công ty tiên phong trong nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm dày dặn, và kiến thức chuyên sâu về vận hành thương mại điện tử và Marketing online, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, chắc chắn Fado sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng chào hàng trực tuyến, giúp việc giao thương với thế giới của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Sự hợp tác giữa Fado và Alibaba mang lại giá trị lớn cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs và xã hội, trong bối cảnh xuất khẩu đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Xem chi tiết bài viết, tại đây.

Alibaba tham gia thị trường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam – Soha đưa tin

Ngày 14/3, Alibaba công bố hợp tác chính thức với Công ty Fado Việt Nam mở kênh thương mại hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, có thể chủ động chào hàng ra thị trường quốc tế thông qua các gian hàng trên Alibaba.com

Đối tượng hướng đến là các công ty vừa và nhỏ chưa có đủ nhân sự xuất khẩu chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm và am hiểu thị trường nước ngoài…

Đại diện Alibaba cho hay, cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ đang khiến đơn hàng nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các quốc gia ở châu Âu… chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam. Theo Báo cáo Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam, thương mại điện tử xuyên biên giới đã trở thành một kênh quan trọng cho việc xuất khẩu, 32% doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã thiết lập quan hệ kinh doanh với đối tác nước ngoài thông qua các kênh trực tuyến. Xem chi tiết bài viết, tại đây.

Alibaba mở kênh thương mại mới hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam – Enternews đưa tin

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thiếu nhân sự xuất khẩu chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm thị trường đang có cơ hội được hỗ trợ khai thác không gian mới qua kênh alibaba.fado.vn

Đây là kết quả hợp tác giữa Alibaba.com và Fado.vn, mở ra kênh hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam có thể chủ động chào hàng qua các quốc gia khác thông qua các gian hàng trên trang alibaba.com.

Đại diện Alibaba và Fado đồng cho biết các doanh nghiệp Việt Nam có thể quảng bá sản phẩm tới 260 triệu doanh nghiệp mua hàng tại 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đại diện đơn vị Alibaba cũng kỳ vọng trị hàng xuất khẩu từ doanh nghiệp Việt Nam có thể tăng thêm nhiều hơn nữa khi các doanh nghiệp nhỏ và vừa có cơ hội tham gia xuất khẩu trực tiếp.

Ông Phạm Đạt, Tổng Giám đốc Fado chia sẻ thêm: Trước kết quả ký kết, từ cuối năm 2018 Fado đã trở thành đối tác ủy quyền của Alibaba.com tại Việt Nam để hỗ trợ, đào tạo các doanh nghiệp Việt Nam chào hàng đến khắp thế giới thông qua sàn Alibaba.com. Công ty này cũng đặt mục tiêu chương trình sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt để cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp nước ngoài trong hoạt động xúc tiến, chào hàng trực tuyến. Xem chi tiết bài viết, tại đây.

Alibaba hợp tác với Fado hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến hàng hóa – Vietnam Finance đưa tin

Sàn giao dịch điện tử Alibaba.com đã ký kết hợp tác với một sàn giao dịch điện tử của Việt Nam là Fado.vn nhằm mở ra kênh thương mại hỗ trợ các DN Việt Nam đặc biệt là DN vừa và nhỏ tham gia vào hoạt động xuất khẩu trực tuyến.

Với việc hợp tác này, các DN vừa và nhỏ của Việt Nam chưa có đủ nhân sự xuất khẩu chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm, chưa am hiểu thị trường nước ngoài có có thể chủ động chào hàng ra các quốc gia khác thông qua các gian hàng trên Alibaba.com thông qua các hỗ trợ tại địa chỉ http://alibaba.fado.vn. Tại đây các DN cũng sẽ được hỗ trợ, đào tạo các kỹ năng, kiến thức về thương mại điện tử xuyên biên giới nhằm nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến.

Ông Phạm Đạt, Tổng giám đốc Công ty Fado Việt Nam cho biết, Fado là một trong những DN tiên phong trong nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động Fado đã xúc tiến bán hàng thành công nhiều sản phẩm thế mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực gia dày, thủ công mỹ nghệ, kỹ thuật của các DN vừa và nhỏ. Từ cuối năm 2018, Fado đã ký kết với Alibaba.com trở thành đối tác ủy quyền của DN này tại Việt Nam để hỗ trợ đào tạo các DN Việt Nam giới thiệu hàng hóa trên sàn Alibaba. Sự hợp tác giữa Fado.com và Alibaba.com sẽ tăng khả năng kết nối của các DN Việt Nam với khách hàng quốc tế, mở rộng thị trường mới, gia tăng doanh thu xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Xem chi tiết bài viết, tại đây.

Doanh nghiệp Việt có thể bán hàng ra thế giới qua sàn Alibaba.com – Motthegioi.vn đưa tin

Ngày 14.3, Alibaba.com công bố sự hợp tác chính thức với đối tác Fado.vn, nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia giao thương qua sàn Alibaba.com.

Việc ký kết này được đại diện đôi bên đánh giá là sẽ mở ra kênh thương mại mới hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) chưa có đủ nhân sự xuất khẩu chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm, chưa am hiểu thị trường nước ngoài… có thể chủ động chào hàng ra thị trường các quốc gia khác thông qua các gian hàng trên Alibaba.com thông qua các hỗ trợ tại địa chỉ http://alibaba.fado.vn/.

Ông Phạm Đạt – Tổng giám đốc Fado cho biết trong quá trình hoạt động, Fado đã xúc tiến bán hàng thành công nhiều sản phẩm thế mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực da giầy, thủ công mỹ nghệ, kỹ thuật… Với sự hợp tác lần này, đại diện Fado hy vọng có thể giúp cho việc giao thương với thế giới của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Xem chi tiết bài viết, tại đây.

Fado.vn hợp tác cùng Alibaba.com – Khoa học đời sống đưa tin

Ông Phạm Đạt- Tổng giám đốc Công ty Fado Việt Nam chia sẻ: “Ký kết này mở ra kênh thương mại mới hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, (nhất là các công ty vừa và nhỏ chưa có đủ nhân sự xuất khẩu chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm, chưa am hiểu thị trường nước ngoài…) có thể chủ động chào hàng ra thị trường các quốc gia khác thông qua các gian hàng trên Alibaba .com thông qua các hỗ trợ tại địa chỉ http://alibaba.fado.vn ”.

Việc Alibaba.com lần đầu tiên hợp tác với một sàn thương mại điện tử Việt Nam là Fado để hỗ trợ, đào tạo các kỹ năng, kiến thức về thương mại điện tử xuyên biên giới nhằm nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp Việt. Động thái này đang mở ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cơ hội xuất khẩu trực tuyến đầy tiềm năng.

Fado đã và đang giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trực tuyến từ các đối tác nước ngoài thông quan sàn giao dịch quốc tế. Để xuất khẩu thành công thì ngoài năng lực sản xuất của doanh nghiệp Việt thì phải cần khả năng xúc tiến, marketing, quảng cáo, chào hàng chuyên nghiệp trên sàn giao dịch quốc tế B2B, B2C.  Xem chi tiết bài viết, tại đây.